Khay ăn inox, khay ăn công nghiệp,khăn ăn cơm inox

Bếp công nghiệp, Bếp inox, Bếp Á

Khay ăn inox, khay ăn công nghiệp,khăn ăn cơm inox

Các ngăn được bố trí hợp lý, kích thước khá lớn phù hợp với cán bộ công nhân viên. Khay cơm inox lớn, 4 khay khác để đồ ăn , thoải mái cho bữa ăn phong phú và đầy đủ dưỡng chất. Phù hợp với căng tin trường học, nhà ăn nhân viên, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nhân.


khay_an_com_inox
Khay ăn inox căng tin

Kích thước: 26.5cm x 35.5cm.
Chất liệu inox 304 bền đẹp.

Khay inox 5 ngăn
có nắp sử dụng để làm khay dung com, khay an inox, khay phần cơm, khay đưa cơm. Khay com bang inox còn được dùng trong các văn phòng cao cấp trong các bữa ăn trưa. Ngày nay nhu cầu phục vụ cơm tại chỗ gia tăng ở các văn phòng cao cấp vì vậy các công ty cơm hộp cũng sử dụng các khay inox viet nam cao cấp để đưa cơm.

Khay cơm inox 5 ngăn có nắp đậy Cỡ lớn phù hợp với nhà ăn tập thể dành cho công nhân, người lớn
Khay ăn inox của công ty Bếp inox Thiên Tân có khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không gỉ có được nhờ vào tỷ lệ crôm có trong hợp kim (nhỏ nhất là 13% và có thể lên đến 26% trong trường hợp làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt).

Trạng thái bị oxy hoá của crôm thường là crôm ôxit(III). Khi crôm trong hợp kim thép tiếp xúc với không khí thì một lớp chrom III oxit rất mỏng xuất hiện trên bề mặt vật liệu; lớp này mỏng đến mức không thể thấy bằng mắt thường, có nghĩa là bề mặt kim loại vẫn sáng bóng.

Tuy nhiên, chúng lại hoàn toàn không tác dụng với nước và không khí nên bảo vệ được lớp thép bên dưới. Hiện tượng này gọi là sự oxi hoá chống gỉ bằng kỹ thuật vật liệu. Có thể thấy hiện tượng này đối với một số kim loại khác như ở nhôm và kẽm.
Bài viết khác