Chuyển tới nội dung
-

Giới thiệu Công Ty

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thiên Tân với mục tiêu trở thành nhà cung cấp trang thiết bị dụng cụ, nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sản xuất thiết bị bếp Inox, thiết bị lạnh công nghiệp Cung cấp Dụng cụ bếp nhà hàng, nhà ăn nhân viên.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Tân

Mục tiêu thành lập

Công ty TNHH DV-TM Thiên Tân với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Thiết bị bếp công nghiệp và dụng cụ nấu ăn cho nhà hàng, khách sạn, nhà ăn Căng tin nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu tại thị Việt Nam.

Chúng tôi tin vào khả năng của mình  trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và là đại diện bán hàng của các nhà sản xuất danh tiếng trên toàn thế giới: Sirman (Italy), Winter Halter (Đức), Sola (Hà Sola (Hà Lan), Berjaya (Malaysia) ...

Tiêu chí kinh doanh:

Với tiêu chí coi trọng tính chuyên môn, sự nhiệt tình và chu đáo, Thiên Tân mong muốn là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói:

Thiết kế – Cung cấp – Bảo trì uy tín, trở thành sự lựa trọn hàng đầu, đáp ứng phù hợp với các lợi ích của khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm đẳng cấp quốc tế, đội ngũ  thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp và dụng cụ bếp cho nhà hàng, khách sạn, nhà ăn nhân viên, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và mang đến những giải pháp hiệu quả nhất đến Quý khách hàng.

 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline