Chuyển tới nội dung

Vị trí nên đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng

Vị trí nên đặt thiết bị bếp ăn công nghiệp trong nhà hàng. Vì là nơi nấu ăn nên vấn đề đảm bảo vệ sinh là điều nên được quan tâm nhất đối với bếp ăn công nghiệp. Nơi đặt bếp cần đảm bảo các yếu tố như : khô ráo, thoáng mát, tránh xa các nơi mất vệ sinh như bãi rác, toilet.

Ngoài ra nơi chế biến thực phẩm tươi sống phải cách xa nơi bảo quản các loại thức ăn đã nấu chín. Kệ để các thiết bị bếp công nghiệp cần đặt trên cao tránh xa ruồi bọ các loại côn trùng gây bệnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin về sản phẩm và giá tốt nhất !

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline