Chuyển tới nội dung

Bàn lạnh bar là gì? Công dụng của bàn lạnh bar

Bàn lạnh bar là thiết bị bảo quản đồ uống dùng ở quầy bar quán nước, quán cafe, nhà hàng, khách sạn. Để thiết kế hợp lý để đồ trưng bày thì cần hiểu rõ được nhu cầu và yêu cầu của bản thân và nhà hàng của bạn.

Khái niệm bàn lạnh bar

Là nơi pha chế, phục vụ đồ uống nên bàn mát hay bàn lạnh quầy bar sẽ là một thiết bị không thể thiếu. Các quầy bar cần một chiếc bàn dài để pha chế, cũng như cần một thiết bị giống như một chiếc tủ mát, tủ trưng bày để có thể bảo quản nguyên liệu, đồ uống cần pha chế, một cách đẹp mắt.

Bành lạnh bar 3 cánh Electrolux

Bàn lạnh bar hay bàn làm mát được làm từ inox là thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp. Bàn lạnh bar thực hiện 2 chức năng: Chức năng chính là:

  • Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh;

  • Sử dụng làm bàn chế biến thức ăn.

Bàn lạnh bar ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được dùng làm bàn chế biến thức ăn ở trong nhà hàng hay quán ăn lớn. Bàn lạnh bar mà một trong những loại bàn có chất lượng tốt, độ bền cao nên được ưa chuộng sử dụng nhiều.

Bàn lạnh bar là nơi để pha chế và phục vụ đồ ăn, thức uống phục vụ cho thực khách. Quầy bar cần một chiếc bàn dài để pha chế, cần một chiếc tủ mát, tủ trưng bày bảo quản nguyên liệu -> Quầy lạnh bar đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên.

Công dụng của bàn lạnh bar

Bạnh lanh bar cao cấp tại Thiên Tân

Bàn lạnh bar thường được dùng trong phạm vi hay môi trường công nghiệp như bếp ăn nhà hàng, khách sạn, các quán cafe hay quán bar,...

  • Bàn lạnh bar thường phần lớn được làm từ inox có độ bền và hạn chế tối đa rỉ sét. Sử dụng bàn lạnh bar bằng inox giúp đảm bảo hộ mới và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, màu sắc trắng sáng bóng cũng tạo ra cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp cho những quán bar.

  • Thiết kế bàn lạnh bar cũng có kiểu dáng đặc thù, thường được thiết kế nằm ngang. Vừa lưu trữ đồ uống, thực phẩm - vừa sử dụng cho việc pha chế ngay trên mặt bàn.

  • Bàn lạnh bar còn được làm bằng kính trong suốt nên tác dụng trưng bày rất hiệu quả, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

  • Bàn lạnh bar có cơ chế hoạt động thông minh, chỉ cần cắm định và bật công tắc là thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động.

  • Sử dụng bàn lạnh bar không tốn điện nhiều nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

Bàn lạnh bar là thiết bị hiện đại, được thiết kế từ chất liệu inox 304 tốt nhất hiện nay, thêm dàn động cơ đạt chuẩn kết hợp với kính trong suốt loại cao cấp nên sản phẩm có giá khá cao. Tuy nhiên, bàn lạnh bar được thiết kế với hai công dụng: vừa làm mặt bàn pha chế dài vừa làm một thiết bị bảo quản, trưng bày đồ uống nên việc lựa chọn sắm một chiếc bàn bếp bar cho không gian nhà hàng, khách sạn là không hề lãng phí. Lựa chọn bàn lạnh bar cho các quán cafe, quán ăn, nhà hàng cấp hay các quán bar là lựa chọn rất sáng suốt.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline