Chuyển tới nội dung

Các loại chậu rửa công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Chậu rửa công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Mỗi khu vực, không gian lắp đặt lại cần một loại chậu rửa chuyên biệt, vậy có mấy loại chậu rửa, đặc tính mỗi loại là gì? Cùng bếp Thiên Tân khám phá nhé!

Với tốc độ tăng trưởng mạnh về số lượng nhà hàng, quán ăn trên địa bàn Hà Nội thì thị trường thiết bị bếp cũng nhộn nhịp không kém. Ở bài chia sẻ này, bếp Thiên Tân chúng tôi sẽ phân tích vềcác loại chậu rửa công nghiệp, một trong những thiết bị cơ bản nhất và không thể thiếu trong mỗi không gian bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể. Vậy chậu rửa bát công nghiệp có mấy loại?

1. Chậu rửa bát công nghiệp đơn/1 hố

Châu rửa bát công nghiệp 1 hố

Loại chậu rửa bát công nghiệp đơn là loại chậu phổ biến nhất. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với tất cả các không gian bếp từ nhỏ tới lớn. Nhưng trên thực tế thì loại chậu này được dùng nhiều nhất ở các nhà hàng nhỏ. Chậu rửa bát 1 hố thường có kiểu hình vuông hoặc chữ nhật đơn có thể có hoặc không có thêm bàn để đồ được thiết kế ngay bên cạnh.

Kích thước phổ biến của chậu rửa bát công nghiệp đơn là 

  • Dài 1200 mm

  • Rộng 750 mm

  • Cao 850 mm

  • Chiều cao thành chắn 950 mm  

(Đối với loại có bàn kích thước sẽ lớn hơn một chút)

2. Chậu rửa bát công nghiệp đôi/2 hố

Chậu rửa bát công nghiệp đôi (2 hố)

Cũng giống như loại chậu rửa chén công nghiệp đơn, loại chậu inox đôi cũng được các nhà hàng nhỏ và vừa lựa chọn sử dụng nhiều, sử dụng trong không gian bếp không quá lớn là phù hợp nhất. Hai loại chậu đôi và đơn có thể được kết hợp với nhau sao cho thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Loại chậu rửa bát công nghiệp đôi cũng có loại có bàn hoặc không có bàn kèm theo. Ưu điểm của loại chậu rửa bát đôi chính là có thể cùng lúc 2 người rửa bát giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho công việc sơ chế hoặc dọn rửa bát đũa.

3. Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố

Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố

Chậu rửa bát công nghiệp 3 hố là loại chậu rửa khá kén không gian sử dụng. Vì kích thước khá lớn mà phổ biến các nhà hàng trong nước lại đa số là nhà hàng nhỏ. Khi mua về sử dụng không hết công suất, số hố của chậu gây lãng phí lại chật chội do không sử dụng đến.

Loại chậu 3 hố này phù hợp sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp lớn, bếp ăn tập thể cho công nhân, các căng tin trường học hay bệnh viện,... Với lượng thực phẩm tiêu thụ hàng ngày lớn nên việc sử dụng chậu rửa đại 3 hố chính là lựa chọn tốt, giúp sơ chế thực phẩm nhanh hơn và sạch hơn.

Mặt khác, loại chậu rửa bát công nghiệp 3 hố còn được tích hợp thêm kệ chén inox giúp cho quá trình làm việc của nhân viên nhà bếp thuận tiện và dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng lớn tại Hà Nội, bếp Thiên Tân tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất với giá cạnh tranh nhất.

Bạn có thể theo dõi danh mục sản phẩm chậu rửa bát công nghiệp inox để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhà hàng. Hoặc cách khác có thể liên hệ trực tiếp tới bếp Thiên Tân để được tư vấn cụ thể hơn!

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline