Chuyển tới nội dung

Các thiết bị cần thiết khi mở nhà hàng inox bếp công nghiệp

Bạn đang muốn mở một quán Bar đẳng cấp, hay một Bar Club đầy cá tính, hay đơn giản là quầy Bar cho nhà hàng, quán café. Những gợi ý về thiết bị dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa để thiết lập quầy Bar từ chuyên nghiệp đến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi & đầy đủ công năng sử dụng.

Tủ lạnh sử dụng cho quầy Bar thường là dạng bàn lạnh cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh. 

TỦ GIỮ LẠNH QUẦY BAR – COOLER

Cooler là một trong những thiết bị quan trọng nhất của quầy bar. Cooler giúp cho rượu luôn được giữ lạnh để phục vụ khách hàng. Để chọn được tủ lạnh phù hợp với Bar cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật phù hợp với công năng sử dụng của Bar.

Tủ lạnh công nghiệp sử dụng cho quầy Bar thường là dạng bàn lạnh cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh. Cánh kiếng kết hợp với đèn chiếu không những giúp quầy Bar trông đẹp mắt hơn, mà còn giúp khách hàng thấy được các loại nước uống bạn có mà không cần nhìn vào menu.

KỆ TRƯNG BÀY RƯỢU

Trưng bày các loại rượu hoặc các chai để khách hàng dễ dàng gọi loại họ thích. Các loại rượu thường được trưng bày từ các loại bình dân nhất ở kệ dưới cùng đến các loại cao cấp nhất ở kệ trên cùng. Kệ trưng bày rượu thường được làm bằng Inox bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Một Glass crack cũng cần thiết trong các Busy bar, giúp để được nhiều ly và thuận tiện cho Bartender lấy ly họ muốn một cách nhanh nhóng.

CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP

Tất cả các quầy Bar đều cần chậu rửa để đổ các đồ uống thừa, rửa ly & và các dụng cụ xay. Chậu rửa Bar thường có kích thước nhỏ, và không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường để phù hợp với kích thước của Bar. Các Bar thường có trang bị máy rửa ly nhưng trong các trường hợp khẩn cấp thì có thể rửa ly trong các chậu rửa này và úp trên các thanh bên cạnh để ráo ly.

TỦ DƯỚI QUẦY, TỦ INOX

Thường đặt bên cạnh chậu rửa & lưu trữ các đồ dùng, rượu, ly, crack ly…với các loại Bar có diện tích quá nhỏ có thể kết hợp với chậu rửa bên trên.

THÙNG ĐÁ

Là nơi để đá lạnh. Xung quanh thùng đá được thiết kế với nhiều thanh và hộc để được nhiều loại rượu khác nhau, cũng như các khay để các loại đồ dùng, đồ uống khác nhau.

MÁY XAY SINH TỐ

Máy xay sinh tố được sử dụng thường xuyên đối với Bar. Nên sử dụng máy tốt vì với hiệu suất sử dụng của quán bar nếu sử dụng máy không tốt sẽ phải thay đổi liên tục vừa mất thời gian, vừa tốn nhiều chi phí.

MÁY RỬA BÁT ĐĨA CÔNG NGHIỆP

Máy rửa ly cũng quan trọng không kém vì đối với một Bar chuyên nghiệp thì chúng ta không thể phục vụ khách hàng với những chiếc ly không sạch & trong. Máy rửa ly không chỉ giúp ly được rửa nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp ly được tiệt trùng và khô để có thể sử dụng được ngay.

THÙNG RÁC

Thùng rác thường được đặt bên dưới chậu rửa để đựng các loại rác hoặc thức ăn thừa đổ đi.

Công ty Thiên Tân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị quầy Bar như bàn lạnh cánh kính 2 cánh, 3 cánh, xuất xứ Berjaya, Malaysia, Máy xay sinh tố (xuất xứ châu Âu), máy rửa ly (winter Halter - Đức, Comenda (Italya), các sản phẩm inox như bàn, chậu rửa, thùng đá, sản xuất tại Việt Nam theo yêu cầu của từng Bar.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline