Chuyển tới nội dung

Hãy đọc bài này trước khi thiết kế bếp công nghiệp

Nhu cầu ăn mặc ngày càng tăng lên do đó hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... có xu hướng tăng nhanh về số lượng và chất lượng. Chú ý thiết kế bếp công nghiệp giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất! Khi kinh doanh nhà hàng thì hệ thống bếp là một không gian không thể thiếu. Vì vậy, khi thiết kế hệ thống bếp ăn nhà hàng, bếp ăn tập thể cần lưu ý những gì? Tham khảo những chia sẻ của bếp Thiên Tân dưới đây nhé!

Thực tế thì để có một hệ thống bếp ăn công nghiệp đúng như mong muốn và hiệu quả thì không dễ dàng bởi các loại bếp ăn khác nhau vậy bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận thì mới có thể lựa chọn được những loại thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với tài chính bỏ ra cũng như hạ tầng, mặt bằng của bếp.

Vai trò của hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

Hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

Hệ thống bếp ăn công nghiệp nhà hàng được biết đến là khu vực nấu nướng thực phẩm với số lượng lớn hơn để phục vụ lượng người ăn đông hơn. Khu vực bếp ăn gồm nhiều khu vực khác như: khu vực phẩm tươi sống, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu dọn rửa,...

Đối với những khách sạn, nhà hàng lớn hay bếp ăn trường học, bệnh viện thì bếp ăn công nghiệp có quy mô lớn, chuyên nghiệp hầu hết đảm bảo được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị bếp công nghiệp. Hệ thống bếp công nghiệp chuyên dụng sẽ thực hiện được các quy trình khép kín từ khâu nhận thực phẩm cho tới khâu rửa bát giúp người nấu ăn thực hiện được các thao tác công việc một cách dễ dàng hơn.

Vai trò của bếp công nghiệp nhà hàng điển hình như:

  • Nấu nướng chế biến thực phẩm để đáp ứng được lượng người dùng lớn.

  • Sử dụng phổ biến, có quy mô lớn, ở các xí nghiệp, khu công nghiệp, khách sạn,...
  • Thiết kế theo mô hình khép kín, rộng rãi giúp đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Hoạt động với công suất cao.

  • Vật dụng thường làm từ inox hoặc gang đúc cao cấp chống gỉ, chống oxi hóa nên đảm bảo dễ vệ sinh, chống được vi khuẩn,...

  • Hoạt động trong bếp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp:

Không gian bếp công nghiệp nhà hàng

  • Hệ thống bếp công nghiệp là một phần không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn hay không gian ăn chung của các khu công nghiệp. Việc thiết kế một không gian bếp công nghiệp phù hợp dự vào công suất hoạt động. 

  • Bạn cần lựa chọn các loại bếp có vỏ ngoài tráng inox để dễ lau chùi, vệ sinh bằng các loại chất tẩy thông thường, sản phẩm chống gỉ, sử dụng được thời gian dài mà lại bền đẹp, lâu hỏng.

  • Thiết bị bếp cần được phân khu rõ ràng như khu chế biến, khu nấu nướng, khu dọn rửa,...

  • Thiết kế cửa ra vào và đường lưu thông rộng rãi để dễ di chuyển, khói sinh ra tản đi nhanh hơn,... đảm bảo chất lượng món ăn, không gây mùi, và an toàn hơn trong thời gian đứng bếp.

Bếp inox Thiên Tân là đơn vị chuyên thiết kế bếp công nghiệp và trực tiếp cung cấp, lắp đtặ hệ thống bếp công nghiệp uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Sản phẩm bếp cho bếp Thiên Tân cung cấp được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm. Với giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm bếp công nghiệp phù hợp nhất.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline