Chuyển tới nội dung

Lắp đặt hệ thống lọc nước trong bếp ăn công nghiệp

Hệ thống lọc nước trong bếp ăn công nghiệp có thể dùng được trong các bếp ăn công nghiệp và đây cũng là hệ thống lọc nước cho sinh hoạt cả nhà trước khi nước được bơm lên téc nước cung cấp.

Tác dụng của hệ thống lọc nước trong bếp ăn công nghiệp

Hệ thống lọc nước trong bếp ăn công nghiệp được coi như là lá gan trong cơ thể con người để bảo vệ và giúp làm loại bỏ các loại tạp chất khác trong nước đồng thời loại bỏ các cặn thô, clo dư và các kim loại nặng có trong nước cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm thuộc loại hóa chất trong nước.
Ngoài ra, nước tinh khiết sau khi lọc giúp bảo vệ tuổi thọ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, máy giặt,may loc nuoc máy rửa chén, máy rửa bát và các thiết bị vệ sinh sen vòi, bồn tắm…

Ứng dụng thực tế của hệ thống lọc nước bếp ăn công nghiệp

Đa số người dân đang dùng là nguồn nước thủy cục đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên nguồn nước sẽ phát sinh cặn, màu đục và mùi lạ, mùi Clovin B rất nhiều và khó sử dụng. Vì vậy bộ lọc 2 cấp lọc( máy lọc nước ro) sẽ lọc được toàn bộ các yếu tố trên và làm cho nước sạch hơn để sủ dụng. Đặc biệt thích hợp cho các gia đình có thể dùng nước sạch cao cấp trong sinh hoạt hằng ngày.

Chi tiết hệ thống lọc nước cho bếp ăn công nghiệp và sinh hoạt hằng ngày

Cấu tạo hệ thống lọc nước

  • Cấp 1 (lõi lọc 20ich, 5 micro) lọc cáu bặn, huyền phù trong nước.
  • Cấp 2 (lõi lọc than hoạt tính UDF 20ich) lọc cặn, hấp thụ mùi vị, mùi tanh, mùi hôi có trong nước, khử kim loại nặng, độc tố có trong nước.
  • Không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm năng lượng.
  • Lưu lượng: 1500 Lít/h

Chọn hệ thống lọc nước tốt sẽ giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe của công nhân từ chính bữa ăn hàng ngày, có sức khỏe thì từ đây sẽ nâng cao năng suất lao động cho công ty.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline