Quạt hút công nghiệp con sên: Là bộ phận quan trọng để có thể hút được khói ra ngoài, nó được đặt ở đầu ra của khói, vì vậy nó phải có công suất phù hợp để có thể hút được tối ưu nhất. Nhà hàng, bếp ăn công nghiệp không thể thiếu hệ thống hút khói, thông gió.
Hệ thống thông gió hút khói để xử lý cho bếp ăn công nghiệp. Vì vậy để nó hoạt động được cần những yếu tố sau đây:
- Tum hút khói: Là chụp phía trên bếp - có tác dụng thu khói, tum này có thể làm bằng chất liệu inox ( 201, 304 dày 0.8 ly), hoặc làm bằng chất liệu tôn hoa mạ kẽm, có kèm theo vỉ bẫy dầu mỡ (hay pin lọc dầu, lọc mỡ), cốc hứng mỡ, đèn chiếu sáng Halogen
- Ống khói: có tác dụng dẫn khói ra ngoài, có thể làm bằng chất liệu inox (201, 304 dày 0.6 ly) hoặc chất liệu tôn hoa mạ kẽm, tùy theo kích thước của ống mà ta có tạo vân tăng cứng chịu lực hay không (để chống rung, tóp ống trong quá trình hút khói), ống có các kích thước: 300 x 300, 350 x 350, 400 x 400,....
- Quạt hút công nghiệp con sên: Là bộ phận quan trọng để có thể hút được khói ra ngoài, nó được đặt ở đầu ra của khói, vì vậy nó phải có công suất phù hợp để có thể hút được tối ưu nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin về sản phẩm và giá tốt nhất !