Chuyển tới nội dung

Những thiết bị bếp Á cần có trong bếp nhà hàng

Các nhà hàng Bếp Á như nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng Bếp Việt thường dùng những loại bếp riêng biệt để chế biến các món Á như bếp xào công nghiệp, bếp hầm, tủ hấp hải sản, tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ bảo ôn, tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bàn thớt có ngăn trữ đông,máy rửa bát đĩa, máy sấy bát đĩa, các thiết bị Inox.

Bếp Á (Chủ yếu chia làm 2 loại: Bếp xào và bếp hầm)

1. Bếp Hầm công nghiệp: Chủ yếu dùng để chế biến các món luộc, các món hầm, nấu, kho....

Đặc điểm:

  • Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là ga.
  • Thiết kế bếp bằng inox SUS201 hoặc Inox 304 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác
  • Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn.

2.  Bếp Xào công nghiệp:

Đặc điểm: 

  • Bếp Âu có lò nướng. Thích hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn….
  • Vỏ bếp bằng inox SUS201 hoặc Inox 304 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận.
  • Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng.
  • Quạ thổi có thể điều chỉnh cấp độ gió phù hợp để nướng các món ăn khác nhau.
  • Họng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, có tuổi thọ cao.
  • Vành đai họng đốt làm bằng gang cường chế. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.
  • Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao.
1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline