Chuyển tới nội dung

Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp vẫn chủ yếu sử dụng sức người làm công cụ rửa bát, chén, đĩa,... Đó là cách truyền thống từ trước tới nay các nhà bếp công nghiệp vẫn sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là cách phù hợp với xu thế, nhu cầu đáp ứng hiện nay. 

Sử dụng đôi bàn tay của con người để làm sạch chén đĩa có rất nhiều hạn chế. Thứ nhất, tốn rất nhiều nhân lực, sức người, điều này tương ứng chủ đầu tư phải mất một khoản tiền để trả lương cho nhân viên. Thứ hai, sử dụng nhân lực tốc độ làm việc không nhanh, mất nhiều thời gian. Ngoài ra, dung dịch làm sạch chén đĩa có chứa rất nhiều chất tấy rất hại đến da tay, gây bong tróc, nấm da tay,... 

Trong khi đó, máy rửa bát lại có thể làm được những điều mà con người chưa làm được: tốc độ rửa nhanh, tốn ít thời gian, chỉ cần tối thiểu số người cho công việc này, người làm việc tiếp xúc với nước rửa chén ít,... Máy rửa bát đĩa công nghiệp được thiết kế vỏngoài hoàn toàn bằng inox nên rất dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa bát sạch, đảm bảo vệ sinh.  Máy rửa bát không quá to, vì thế nó không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp, khi đó nếu sử dụng biện pháp thủ công thì cần phải có một diện tích khá rộng cho khu vực này. Máy rửa bát có thể kết hợp rửa các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát, đĩa,... mà không cần phải mất thời gian phân chia từng loại riêng.

Máy rửa bát được điều khiển hoàn toàn bàng hệ thống điều khiển điện tử trên máy, chúng ta có thể hẹn giờ hoặc khi đồ rửa đã được rửa sạch, hệ thống máy sẽ tự động ngắt, trong khoảng thời gian máy rửa đang hoạt động ta có thể làm công việc khác.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline