Bếp ăn công nghiệp thường được dùng ở những nơi như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, bếp ăn trường học, khu công nghiệp v…v.
Thiết bị bếp ăn inox công nghiệp là lựa chọn số một để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu nhà bếp. Nhất là bếp ăn công nghiệp,bếp nhà hàng nơi có đến hàng ngàn suất ăn được chế biến mỗi ngày.Vậy sử dụng thiết bị inox như thế nào để inox luôn bền đẹp, sáng bóng đảm bảo vệ sinh?
Về chất liệu inox, hiện nay sử dụng phổ biến là chất liệu inox 201 và 304. Trong đó, chất liệu inox 304 chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các sản phẩm an toàn thực phẩm. Chất liệu inox 201 có giá thành phù hợp hơn và độ bền tương đối tốt được sử dụng phổ biến hơn cho các sản phẩm dùng trong nhà như các loại giá kệ, chạn bát, bàn, bếp công nghiệp, tủ quầy, ... Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm làm từ inox 201 là dùng trong thời gian lâu hoặc gặp các tạp chất như muối hoặc axit có thể bị ố vàng, vì thế để bảo quản các sản phẩm này luôn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp, chúng ta cần lưu ý:
Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.
Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.
Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện