Chuyển tới nội dung

Giải pháp quản lý bếp ăn inox công nghiệp

Giải pháp quản lý nhà ăn bao gồm phần mềm, thiết bị đọc thẻ, và các thiết bị hiển thị. Giải pháp cho phép tích hợp và lấy dữ liệu từ các phần mềm chấm công – quản lý sản xuất.

Những vấn đề thường gặp ở một nhà bếp ăn công nghiệp

Bộ phận nhân sự tốn nhiều thời gian cho việc báo cơm và thống kê số suất ăn. Chịu chi phí hao hụt do phải trả tiền cho số lượng suất ăn nhiều hơn số nhân viên ăn thực tế (từ 5% đến 15% tổng số nhân viên ăn). Theo ước tính, chi phí hao hụt này vào khoảng 30.000.000 VNĐ/tháng/1000 nhân viên. Thường xuyên có tranh cãi với đơn vị cung cấp suất ăn về số lượng phần ăn đã phát. VD: nhân viên chỉ có 1000 người mà đã phát 1200 suất ăn. Những vấn đề trên có thể được giải quyết bởi việc áp dụng giải pháp quản lý nhà ăn ICMS (Industrial Canteen Management Solution)

Mô hình giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp ICMS

Giải pháp quản lý nhà ăn bao gồm phần mềm, thiết bị đọc thẻ, và các thiết bị hiển thị. Giải pháp cho phép tích hợp và lấy dữ liệu từ các phần mềm chấm công – quản lý sản xuất.

Những lợi ích của giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp

Chuẩn bị tốt hơn số lượng phần ăn, đặc biệt khi công ty cho phép nhân viên lựa chọn nhiều loại khác nhau (chay/mặn, thịt/cá, món Việt Nam/Hàn Quốc) và khi số lượng người đăng kí làm việc thay đổi theo ca.

Giúp nhà bếp kiểm soát tốt hơn số người lấy thức ăn: ai, được lấy loại phần ăn nào, lấy bao nhiêu … Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin đăng kí ăn và hiển thị khi nhân viên quét thẻ/vân tay. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được các chi phí phải trả do việc người lạ từ bên ngoài vào ăn. Ngăn chặn việc một nhân viên có thể lấy nhiều phần ăn. Quản lý tốt hơn việc phát phần ăn khi công ty có các phần ăn đặc biệt cho những người làm ca đặc biệt ( làm ca tối được thêm sữa ..) hoặc vị trí đặc biệt. Tổng kết nhanh chóng số lần ăn ở mỗi bộ phận, mỗi ca làm việc, mỗi người, giúp cho bộ phận kế toán làm việc hiệu quả.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline