Vậy tại sao các thiết bị bếp công nghiệp lại sử dụng thiết bị bằng inox?
Ở các nước phát triển, nhà bếp hay nhà ăn trong khách sạn, bệnh viện, trường học,… đều phải đảm bảo được an toàn theo luật y tế công cộng. Nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ. Nếu không đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa.
Trước tiên. để đảm bảo an toàn vệ sinh, đồ bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì. Thép không gỉ hay còn gọi là inox là vật liệu thường được sử dụng để phủ lên bề mặt cố định của máy móc, thiết bị. Do môi trường trong khu bếp thường nóng, ẩm ướt và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị bằng vật liệu khác sẽ dễ bị gỉ, bám bẩn và nhanh hỏng. Inox là chất liệu bền và rất dễ lau chùi, chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh nhà bếp nhưng vẫn đảm bảo về vệ sinh cũng như thẩm mĩ của nhà bếp.
Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vào cách ly với bên ngoài cùng với việc sử dụng điều hòa không khí sẽ giảm bớt nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn và tăng tuổi thọ của các thiết bị trong nhà bếp.
Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.
Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.
Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện