Nên mua các dụng cụ này ở đại lý chuyên phân phối vì nơi này đã được nhiều người làm bếp nhà hàng sử dụng tới và chất lượng của hàng nhập ngoại sẽ có chất lượng cao và thời gian sử dụng là lâu nhất.
Nếu một nhà hàng không đủ tiêu chuẩn về vệ sinh sẽ không thể hoạt động được và quan trọng nhất là khách hàng nhận ra điều đó sẽ không bao giờ tới để sử dụng các món ăn trong bếp nhà hàng của bạn.
Cần có các phương pháp dọn vệ sinh một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Các dụng cụ phải có trong khâu chế biến của bếp nhà hàng để các món ăn trong bếp nhà hàng cũng có chất lượng tốt nhất.
Có nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp và mỗi loại có một công dụng khác nhau khi chế biến món ăn, vì vậy khi chia thành phân khu trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cần đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho phù hợp với chức năng của từng phân khu này.
“Khách hàng là thượng đế” là tiêu chí chính của mọi nhà hàng, cách phục vụ tận tình sẽ làm khách hài lòng về nhà hàng của bạn và họ sẽ quay lại và giới thiệu khách cho nhà hàng của bạn. Muốn nhà hàng khách sạn của bạn có thể thành công thì các khâu ở trên đều phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chứ không chỉ riêng các làm việc trong bếp nhà hàng và phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng.
Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.
Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.
Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện