Chuyển tới nội dung

Tư vấn an toàn thực phẩm suất ăn công nghiệp

Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm: 

  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh
  • Bản thuyết minh cơ sở vật chất
  • Bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia SX, KD
  • Bản sao giấy chứng nhận đã tập huấn kiến thức VSATTP

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng FNC hướng dẫn khắc phục cho công ty như sau:

  • Giấy khám sức khoẻ của nhân viên
  • Hợp đồng cung cấp nguyên liệu thực phẩm
  • Dán vật liệu chống thấm cho tường khu vực bếp
  • Khu vực rửa dụng cụ chưa có Nhìn chung công ty dễ dàng khắc phục 3 vấn đề đầu.

Còn khu vực rửa dụng cụ, FNC đề xuất lắp đặt thêm 2 bồn rửa lớn so với kích thước của dụng cụ (tổng cộng là 4 bồn rửa dụng cụ) và xây tường cách biệt với bên ngoài.

Nguồn: Tư vấn an toàn thực phẩm an toàn, cung cấp suất ăn công nghiệp

9 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline