Chuyển tới nội dung

Các loại bàn lạnh bar phổ biến

Nếu bạn đang cần tìm một loại bàn lạnh bar phù hợp với nhà hàng của mình thì trước tiên hãy hiểu rõ mình đang có nhu cầu và yêu cầu gì? Bếp Thiên Tân tổng hợp các loại bàn lạnh bar để giúp khách hàng có cơ sở lựa chọn tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn lạnh bar với kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng khác nhau. Dù nhu cầu chỉ có 1 nhưng bạn cũng nên tham khảo các loại bàn lạnh bar khác nhau trước khi chọn mua nhé.

1. Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ của bàn lạnh bar

Bàn lanh bar 2 cánh inox
Bàn lạnh bar 2 cánh inox

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại bàn lạnh bar xuất xứ khác nhau là:

  • Bàn lạnh bar nhập khẩu: Đây là hàng cao cấp, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài (chủ yếu là từ Malaysia) vì vậy giá thành rất cao.

  • Bàn lạnh bar sản xuất trong nước: Bàn lạnh bar được gia công trong nước do các công ty Việt Nam trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường. Sản phẩm loại này có giá thành hợp lý, kiểu dáng và chất lượng không thua kém loại nhập khẩu.

  • Bàn lạnh bar Trung Quốc: Đây là loại bàn lạnh bar có giá rẻ nhất nhưng chất lượng và độ bền của máy ko cao.

Với nhu cầu và yêu cầu không quá khắt khe và phổ biến thì chắc chắn loại bàn lạnh bar sản xuất trong nước là lựa chọn tốt bạn nên tham khảo.

2. Phân loại theo số lượng cánh tủ của bàn lạnh bar

Bàn lạnh bar 3 cánh inox
Bàn lạnh bar 3 cánh inox

Thông thường, các loại bàn lạnh bar sẽ có số lượng là 2 - 4 cánh. Tùy thuộc vào diện tích và đặc thù của gian bếp cũng như công suất cần có để bảo quản lượng thực phẩm mà bạn có thể chọn loại bàn lạnh bar với số cánh tủ phù hợp.

Tuy nhiên, mỗi không gian bếp là khác nhau nên để lựa chọn loại Trung Quốc hay hàng nhập có sẵn lại vừa vặn với kích thước cần đặt là rất khó. Chính vì vậy, lựa chọn gia công một chiếc tủ mới tại đơn vị sản xuất bàn lạnh bar chuyên nghiệp là cần thiết, vừa đảm bảo đúng kích thước, công suất theo yêu cầu lại có thể thiết kế mẫu mã riêng biệt, mang tính cá nhân trên chính thiết bị của nhà hàng.

3. Phân loại theo đặc điểm của cánh tủ

Bàn lạnh 3 cánh tủ kính
Bàn lạnh 3 cánh tủ kính

Hiện nay, bàn lạnh bar với cánh tủ có chất liệu từ 2 loại sau:

  • Bàn lạnh bar cánh tủ inox;

  • Bàn lạnh bar cánh tủ kính.

Bàn lạnh bar cánh tủ inox là loại phổ biến dùng nhiều cho không gian bếp công nghiệp ở nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể đảm bảo độ bền bỉ hơn so với loại cửa kính.

Còn loại bàn lạnh bar cánh kính sẽ được dùng ở các quán bar, quán nước, quán cafe dùng để bảo quản đồ uống. Bàn lạnh bar chính là một góc trưng bày làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán.

Ngoài 3 cánh phân loại trên, bạn cũng có thể phân loại bàn lạnh bar theo kích thước chiều dài như 120cm, 150cm, 180cm.

Trên đây là một số loại bàn đang được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, quán bar, khách sạn,.... chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn được bàn lạnh bar phù hợp nhất!

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline