Chuyển tới nội dung

Lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo đúng nhu cầu, hiệu quả, tiết kiệm

Lựa chọn tủ cơm công nghiệp loại nào, công suất bao nhiêu cho đúng, đủ, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Những tiêu chí ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn tủ cơm công nghiệp sẽ được tổng hợp chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp quan trọng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn công nghiệp. Đối với các nhà hàng hay bất cứ một không gian bếp ăn công nghiệp nào thì cũng cần một chiếc tủ cơm công nghiệp để giúp người đầu bếp giảm tải công việc, tiết kiệm nhiều thời gian để làm những món ăn chính.

Vậy mua nên mua tủ cơm loại nào? Mua tủ cơm công suất bao nhiêu là đủ? Quý khách hãy liệt kê những yêu cầu và nhu cầu cho nhà hàng của mình sau đó dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất nhé!

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị đã không còn xa lạ hiện nay, đặc biệt là đối với các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp, căng tin trường học. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại khiến quý khách phân vân không biết nên lựa chọn loại tủ nấu cơm nào? Nắm rõ những thông tin về các mẫu tủ nấu cơm cũng như nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất.

1. Lựa chọn tủ cơm theo năng suất

Mẫu tủ công suất nhỏ - Dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, quy mô quán ăn nhỏ:

Tủ cơm công nghiệp 30kg


Tủ cơm công nghiệp 30kg

Tủ cơm 12 kg

Tủ cơm 20 kg

Tủ cơm 30 kg

Mẫu tủ công suất trung bình - Dành cho các quán ăn có quy mô vừa:

Tủ cơm công nghiệp 50kg


Tủ cơm công nghiệp 50kg

Tủ cơm 50 kg

Tủ cơm 60 kg

Mẫu tủ công suất lớn - Dành cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng lớn phục vụ được 600-1000 suất ăn:

Tủ cơm 100k

2. Lựa chọn tủ cơm theo số lượng khay cơm

Tủ 4 khay tương ứng 10-14 kg gạo

Tủ 6 khay tương ứng 15-20 kg gạo 

Tủ 8 khay tương ứng 20-24 kg gạo = 200 suất

Tủ 10 khay tương ứng 24-30 kg gạo = 250 suất

Tủ 12 khay tương ứng 30-36 kg gạo = 300 suất

Tủ 20 khay tương ứng 50-60 kg gạo = 500 suất

Tủ 24 khay tương ứng 60-70 kg gạo = 600 suất

3. Lựa chọn tủ cơm theo nhiên liệu sử dụng

Tủ cơm công nghiệp được chia làm 3 loại là: Tủ cơm nấu bằng điện; Tủ cơm nấu bằng gas; Tủ cơm nấu bằng điện gas.

Tủ cơm nấu bằng điện phù hợp với những gian bếp nấu có điện áp ổn định.

Ngược lại, tủ cơm nấu bằng gas được dùng ở những nơi có điện áp không ổn định và dễ di chuyển. Tủ cơm loại này được dùng nhiều hơn cả vì tính tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của nhiều đơn vị.

Tủ nấu cơm điện gas kết hợp giữa 2 loại trên, dễ sử dụng không cần khắt khe về nguồn điện đầu vào hay vị trí cố định để đặt tủ. Nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Khi xác định được lượng thực khách đã và đang hoặc sẽ phục vụ trong thời gian bếp công nghiệp đi vào hoạt động thì quý khách có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm tủ cơm công nghiệp phù hợp nhất cho nhà hàng. Quý khách cũng nên chú ý tới nguồn điện của nhà hàng để chọn loại tủ cơm dùng gas hay điện hoặc loại tích hợp. 

Ngoài ra, lựa chọn đơn vị cung cấp tủ cơm uy tín, chất lượng cũng rất quan trọng. Tham khảo thông tin về bếp Thiên Tân - đơn vị chuyên cung cấp tủ cơm công nghiệp tại Hà Nội để có thêm lựa chọn tốt nhất cho nhà hàng của bạn.

Bếp Thiên Tân - cung cấp tủ cơm công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--> Bài viết liên quan: Các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline