Chuyển tới nội dung

Nhà thầu thiết kế, thi công bếp công nghiệp nhà máy

Nhà thầu thiết kế, thi công bếp công nghiệp cho nhà máy. Bếp Thiên Tân là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp lớn, uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

Bếp Thiên Tân có kinh nghiệm trong triển khai nhiều hệ thống bếp ăn cho nhà máy, khu công nghiệp trên khắp các vùng miền Việt Nam. Chúng tôi sở hữu xưởng gia công sản xuất tất cả các thiết bị bếp công nghiệp theo yêu cầu về từng sản phẩm, mặt hàng và yêu cầu đầu tư tài chính của khách hàng.

Bếp Thiên Tân chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp cho nhà máy uy tín, chất lượng - nhiều loại nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, cung cấp tất cả các thiết bị bếp inox công nghiệp cho nhà máy, nhà hàng, bếp ăn tập thể ở bệnh viện hay trường học,...

Những thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp nhà máy

Các thiết bị không thể thiều trong gian bếp công nghiệp
Các thiết bị không thể thiều trong gian bếp công nghiệp

Thiết bị nấu chính:

Thiết bị inox

  • Bàn Inox, kệ Inox, kệ treo tường inox

  • Hệ thống vỉ & mương thoát sàn, bẫy dầu mỡ bằng Inox

  • Xe đẩy hàng inox

  • Chậu rửa inox

  • Bàn sơ chế inox

  • Khay cơm inox.

Thiết kế, thi công khu bếp chính của nhà máy

Trong tất cả các khu vực thì khu bếp chính là khu vực trung tâm cần đặc biệt chú ý lựa chọn những thiết bị bếp đảm bảo chất lượng, đúng với yêu cầu của gian bếp. Tại đây các đầu bếp chính sẽ làm ra những món ăn hấp dẫn nên ở khu vực này yêu cầu những thiết bị bếp inox tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp những thiết bị bếp công nghiệp được gia công sản xuất với kích thước, chất liệu và các tiêu chuẩn khác đều được đảm bảo. Sản phẩm được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo phù hợp với việc sử dụng trong không gian bếp công nghiệp ở nhà máy.

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline