Chuyển tới nội dung

Lợi ích của việc dùng thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ

Thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà bếp thương mại. Hãy khám phá những lợi ích của việc dùng thiết bị nấu ăn công nghiệp bằng thép không gỉ sau đây.

Thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ

Khá hiển nhiên rằng thiết bị nấu ăn công nghiệp bằng thép không gỉ là lựa chọn yêu thích của mọi nhà bếp thương mại và kinh doanh phục vụ. Phần lớn các doanh nghiệp phục vụ đồ ăn thích dùng thiết bị bằng thép không gỉ bở chúng dễ bảo trì và ưa nhìn. Ngày nay, cả những nhà bếp khách sạn hiện đại cũng đã thay đổi với những thiết bị này. Chúng hiện đại, có đường nét sắc sảo, đem lại sự tao nhã cho bất cứ căn bếp nào, an toàn khi tiếp xúc với thức ăn và dễ bảo trì. Bồn rửa bếp thương mại bằng thép không gỉ đem lại tính linh hoạt cao so với các bản cũ hơn bằng gốm sứ. Thêm vào đó, thép không gỉ cũng chống hư hại tốt hơn so với nhựa tổng hợp.

Độ bền cao

Mặc cho việc sử dụng bừa bộn liên tục, bếp lò bằng thép không gỉ có thể chịu được rỉ sét và vết ố. Ngay cả tủ lạnh công nghiệp bằng thép không gỉ cũng không dễ mà bị xước được. Nếu bạn đang tìm những thiết bị chuẩn bị đồ ăn có độ bền cao, những sản phẩm bằng thép không gỉ sẽ là lựa chọn tối ưu.

Khả năng chống nhiệt và vi khuẩn

Bởi thép không gỉ là vật liệu không xốp, nó có thể kháng vi khuẩn tốt hơn sản phẩm bằng nhựa hay gỗ. Bạn cũng có thể vệ sinh nơi chuẩn bị đồ ăn nếu các thiết bị được làm bằng thép không gỉ. Việc lau dọn sẽ không còn là vấn đề bề mặ nấu ăn và các thiết bị được làm bằng thép không gỉ. Chỉ cần một cái rẻ lau là đã có thẻ lau dọn bề mặt và chất lỏng bị tràn. Để giữ cho các thiết bị nấu ăn thương mại sạch bong sáng bóng, hãy dùng chất tẩy rửa nhẹ cùng nước ấm. Với những vết ố cứng đầu, hãy những dung dịch lau chùi đặc biệt có bán trên thị trường.

Sự sẵn có

Bởi sự phổ biến của sản phẩm bằng thép không gỉ, việc tìm các thiết bị nhà bếp như nồi chiên, bếp ga tích hợp với lò nướng, tủ lạnh, thiết bị phục vụ ăn uống, … đã trở nên dễ dàng hơn.

Chăm sóc đúng cách các thiết bị nhà bếp thương mại bằng thép không gỉ

Một khi cả căn bếp đã sẵn sàng với các thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ, người dùng sẽ cần quan tâm tới việc lau chùi chúng để dùng được bền lâu. Một vài mẹo sau đây có thể giúp người dùng:

  • Có thể dùng miếng vải ẩm và một lượng nhỏ chất tẩy rửa nhẹ để vệ sinh những thiết bị và bề mặt.
  • Với những vết ố cứng đầu, có thể thêm baking soda vào dung dịch tẩy rửa.
  • Để tẩy đi những vết vân tay khỏi đồ dùng và bề mặt, hãy dùng dung dịch rửa cốc.
  • Sau khi rửa sạch cả căn beedp, hãy dùng khăn giấy hoặc miếng vải để lau khô.

Dù thép không gỉ dễ vệ sinh, vẫn có một số điều cần lưu ý. Không nên sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo đối với thép không gỉ. Thay vào đó, hãy dùng dung dịch có chứa amoniac để diệt vi khuẩn. Không bao giờ được dùng dụng cụ cọ xát khi khi lau bề mặt bóng loáng như thép không gỉ, nếu không chúng sẽ bị trầy xước. Hãy dùng những vật liệu mềm hơn để thay thế khi lau những đồ dùng bằng thép không gỉ.

4 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline