Chuyển tới nội dung

Nên chọn tủ đông công nghiệp Việt Nam hay hàng nhập khẩu

Tủ đông công nghiệp hiện nay nhiều mẫu mã, các hãng sản xuất cũng khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng loại nào cho phù hợp, hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, quý khách cần ghi nhớ những lưu ý sau:

Tủ đông công nghiệp sản xuất tại Việt Nam:

 

Dòng tủ đông công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Việt Nam như tủ đông công nghiệp Hòa Phát hoặc tủ đông công nghiệp Sanaky. Các dòng sản phẩm thiết bị được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được sản xuất nội địa, hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn công nghệ của nhiều nước phát triển về kỹ thuật điện lạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Do thiết bị tủ đông công nghiệp được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm thường cạnh tranh hơn nhiều so với loại tủ đông công nghiệp hàng nhập khẩu.

Tủ lạnh công nghiệp

Tủ đông công nghiệp được lắp ráp tại Việt Nam

Dòng thiết bị tủ đông công nghiệp hàng lắp ráp tại Việt Nam được nhập khẩu linh kiện, phụ tùng từ nước ngoài về sau đó được lắp ráp tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này có giá cũng không rẻ do linh kiện là hàng nhập khẩu nhưng được lắp đặt trong nước.

Tủ đông công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc

Tủ đông công nghiệp hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có giá thành rất cao, cao hơn hẳn so với các loại tủ đông cùng dung tích được sản xuất hay lắp ráp trong nước. 

Dòng tủ đông công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc có nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã và độ bền, hiệu quả sử dụng cũng được tối ưu. Tuy nhiên, vấn đề khi lựa chọn loại tủ này là nếu có hư hỏng phát sinh thì khó tìm linh kiện chính hãng để thay mới mà người thợ phải tìm những phụ tùng tương tự của hãng khác hoặc hàng Trung Quốc để thay thế. Điều này dẫn tới việc máy hoạt động kém hiệu quả.

Việc quyết định lựa chọn dòng tủ đông công nghiệp trong nước hay tủ đông công nghiệp nhập khẩu bạn nên dựa vào nhu cầu và mức đầu tư tài chính của đơn vị. 

Nếu nhà hàng bạn chuyên phục vụ những món Âu có vốn đầu tư lớn cần những thiết bị chuyên dụng hàng đầu thì có thể mua dùng loại nhập khẩu.

Mặt khác, với vốn đầu tư trung bình hoặc thấp thì bạn có thể dùng loại lắp ráp hoặc nội địa. Hiện nay, thiết bị tủ đông công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam cũng rất tốt. Giá thành lại vừa phải, không quá đắt đỏ nhưng những loại nhập khẩu.

Mua tủ đông công nghiệp tại Bếp Thiên Tân:

Bếp Thiên Tân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp inox cao cấp giá cạnh tranh, xuất hàng tại xưởng không qua trung gian.

Hiện nay, bếp Thiên Tân bán nhiều dòng tủ đông công nghiệp Việt Nam sản xuất và hàng nhập khẩu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp tới quý khách hàng những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ với bếp Thiên Tân để được hỗ trợ lựa chọn thiết bếp và bị tủ đông công nghiệp phù hợp!

1 bầu chọn / trung bình: 5
 

HÀNG CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Chăm sóc khách hàng hậu mãi và hỗ trợ sản phẩm sau bán hàng 24/7.

 

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN

Chính sách và thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện


Hotline